| ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลฟรี ลิงค์ดูบอล ทุกลีกทั่วโลก

TVSOD ดูบอลสด บอลวันนี้ ภาพชัดไม่มีกระตุก ดูฟรีไม่มีแบน ไม่ต้องใช้โปรแกรม

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ศูนย์รวมลิงค์ ดูบอลสด ง่าย ๆ ไม่สะดุด โดยเรารวบรวมลิงค์จากเว็บชั้นนำต่าง ๆ มาให้คุณได้ที่นี่ ทุกวัน เรามีทุกลีกจากทั่วโลก ครบทุกคู่ สดทุกเกมส์ มีทีมงานคอยอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ความคมชัดระดับ HD คู่เล็ก คู่ใหญ่ เราถ่ายทอดสดทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรี รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิ้งดูบอลสด รวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์คืนนี้ โปรแกรมบอล-ตารางบอลวันนี้ ดูบอลฟรีมีครบทุกลีก ถ่ายทุกคู่ ทุกลีก ทุกเวลา ครบทุกเกมส์สดใหม่ทุกวัน ไม่มีกระตุก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ FULL HD

ดูบอลสด ชิลี(U20)  VS  โบลิเวีย(U20) ลีคเยาวชนชิงแชมป์อเมริกาใต้
25/01 07:30      ชิลี(U20)  VS.  โบลิเวีย(U20)   
bannerbanner

ชิลี(U20) VS โบลิเวีย(U20)
เยาวชนชิงแชมป์อเมริกาใต้
เวลาแข่งขัน : 25 มกราคม 2566 เวลา 07:30

รวมลิ้งค์ดูบอลสด ชิลี(U20) Vs ชิลี(U20) เยาวชนชิงแชมป์อเมริกาใต้ ดูฟรีไม่มีกระตุก

เปรียบเทียบตารางคะแนนในลีก

  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • ชิลี(U20)

    • 0
    • 1
    • 0
    • 0
    • 1
    • 0
    • +1
    • 1
  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • โบลิเวีย(U20)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0

    สถิติการพบกันล่าสุด

    • 18/01/2019 CSU20 ชิลี(ยู 20)  1 - 1  3-0
    • 12/01/2013 CSU20 ชิลี(ยู 20)  2 - 0  
    • 25/01/2009 CSU20 ชิลี(ยู 20)  2 - 0  
    • 12/01/2007 CSU20 โบลิเวีย ยู20  0 - 4  

    ผลงานล่าสุดของ ชิลี(U20)

    • 23/01/2023 CSU20 ชิลี(ยู 20)  0 - 3  1-1
    • 21/01/2023 CSU20 เอกวาดอร์ (ยู20)  1 - 1  0-0
    • 17/12/2022 INT FRL อุรุกวัย(ยู 20)  2 - 0  4-1
    • 15/12/2022 INT FRL อุรุกวัย(ยู 20)  2 - 2  
    • 21/11/2022 INT FRL ชิลี(ยู 20)  3 - 2  3-2
    • 18/11/2022 INT FRL ชิลี(ยู 20)  3 - 0  4-1
    • 27/09/2022 INT FRL ชิลี(ยู 20)  0 - 1  1-1
    • 25/09/2022 INT FRL ออสเตรเลีย(ยู 20)  1 - 3  5-2
    • 22/09/2022 INT FRL อังกฤษ(ยู 20)  3 - 0  1-1
    • 13/12/2021 INT FRL ชิลี(ยู 20)  1 - 2  3-5

    ผลงานล่าสุดของ โบลิเวีย(U20)

    • 23/01/2023 CSU20 โบลิเวีย ยู20  0 - 1  2-1
    • 21/01/2023 CSU20 โบลิเวีย ยู20  1 - 0  1-1
    • 16/12/2022 INT FRL โบลิเวีย ยู20  3 - 3  0-1
    • 14/12/2022 INT FRL โบลิเวีย ยู20  0 - 2  0-0
    • 26/01/2019 CSU20 บราซิล (ยู20)  1 - 0  4-3
    • 24/01/2019 CSU20 โบลิเวีย ยู20  0 - 1  3-2
    • 22/01/2019 CSU20 โคลัมเบีย(ยู 20)  1 - 0  6-1
    • 18/01/2019 CSU20 ชิลี(ยู 20)  1 - 1  3-0
    • 18/11/2018 INT FRL โบลิเวีย ยู20  0 - 4  2-1
    • 17/11/2018 INT FRL โบลิเวีย ยู20  0 - 0  0-1

    ลิงค์ดูบอลคู่อื่นของวันนี้


    เว็บรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ คมชัดระดับHD ดุฟรีไม่มีกระตุกให้กวนใจ อัพเดทลิงค์ดูบอลที่เร็วสุด เพื่อให้คุณดูบอลผ่านเน็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง