| ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลฟรี ลิงค์ดูบอล ทุกลีกทั่วโลก

TVSOD ดูบอลสด บอลวันนี้ ภาพชัดไม่มีกระตุก ดูฟรีไม่มีแบน ไม่ต้องใช้โปรแกรม

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ศูนย์รวมลิงค์ ดูบอลสด ง่าย ๆ ไม่สะดุด โดยเรารวบรวมลิงค์จากเว็บชั้นนำต่าง ๆ มาให้คุณได้ที่นี่ ทุกวัน เรามีทุกลีกจากทั่วโลก ครบทุกคู่ สดทุกเกมส์ มีทีมงานคอยอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ความคมชัดระดับ HD คู่เล็ก คู่ใหญ่ เราถ่ายทอดสดทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรี รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิ้งดูบอลสด รวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์คืนนี้ โปรแกรมบอล-ตารางบอลวันนี้ ดูบอลฟรีมีครบทุกลีก ถ่ายทุกคู่ ทุกลีก ทุกเวลา ครบทุกเกมส์สดใหม่ทุกวัน ไม่มีกระตุก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ FULL HD

ดูบอลสด Bednja  VS  ZNK โอซีเยค ลีคโครเอเชีย คัพ (Croatia Cup)
15/09 21:00      Bednja  VS.  ZNK โอซีเยค   
bannerbanner
banner

เปรียบเทียบตารางคะแนนในลีก

  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • Bednja

    • 6
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • ZNK โอซีเยค

    • 6
    • 2
    • 2
    • 2
    • 4
    • 6
    • -2
    • 8

    ผลงานล่าสุดของ Bednja

    • 18/09/2018 CRO Cup Bednja  0 - 3  อินเตอร์ ซาเปรซิค
    • 29/08/2018 CRO Cup Bednja  2 - 0  เปโต้ มา คา
    • 22/07/2018 INT CF Bednja  1 - 3  NK Medimurje Cakovec
    • 23/09/2015 CRO Cup Bednja  0 - 10  ริเยก้า
    • 26/08/2015 CRO Cup Bednja  0 - 0  ปริมอเรค
    • 01/01/1970 Last 7 matches, Win rate:28.6% AH win rate:0.0% Over 2.5 rate:0.0% Odd rate:28.6%    
    • 01/01/1970 แซดเอ็นเคโอซีเยค   1234567891011121314151617181920  เหย้าเยือนเดียวกัน  CRO D1   UEFA ECL   INT CF    
    • 13/09/2021 CRO D1 เอ็นเคโลโคโมติวา ซาเกร็บ  1 - 1  แซดเอ็นเคโอซีเยค1

    ผลงานล่าสุดของ ZNK โอซีเยค

    • 26/06/2021 INT CF แซดเอ็นเคโอซีเยค  1 - 2  สลาสค์ วรอคลาวน์
    • 24/06/2021 INT CF NK Polet Sv Martin  2 - 4  แซดเอ็นเคโอซีเยค
    • 19/06/2021 INT CF แซดเอ็นเคโอซีเยค  4 - 0  เอ็นเค เซพิน
    • 22/05/2021 CRO D1 แซดเอ็นเคโอซีเยค  2 - 1  อิสทรา 1961 พูลา
    • 16/05/2021 CRO D1 เอ็นเคโลโคโมติวา ซาเกร็บ  0 - 2  แซดเอ็นเคโอซีเยค
    • 01/01/1970 Last 20 matches, Win rate:50.0% AH win rate:0.0% Over 2.5 rate:0.0% Odd rate:40.0%    

    ลิงค์ดูบอลคู่อื่นของวันนี้


    เว็บรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ คมชัดระดับHD ดุฟรีไม่มีกระตุกให้กวนใจ อัพเดทลิงค์ดูบอลที่เร็วสุด เพื่อให้คุณดูบอลผ่านเน็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง