| ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลฟรี ลิงค์ดูบอล ทุกลีกทั่วโลก

TVSOD ดูบอลสด บอลวันนี้ ภาพชัดไม่มีกระตุก ดูฟรีไม่มีแบน ไม่ต้องใช้โปรแกรม

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ศูนย์รวมลิงค์ ดูบอลสด ง่าย ๆ ไม่สะดุด โดยเรารวบรวมลิงค์จากเว็บชั้นนำต่าง ๆ มาให้คุณได้ที่นี่ ทุกวัน เรามีทุกลีกจากทั่วโลก ครบทุกคู่ สดทุกเกมส์ มีทีมงานคอยอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ความคมชัดระดับ HD คู่เล็ก คู่ใหญ่ เราถ่ายทอดสดทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรี รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิ้งดูบอลสด รวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์คืนนี้ โปรแกรมบอล-ตารางบอลวันนี้ ดูบอลฟรีมีครบทุกลีก ถ่ายทุกคู่ ทุกลีก ทุกเวลา ครบทุกเกมส์สดใหม่ทุกวัน ไม่มีกระตุก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ FULL HD

ดูบอลสด ลิเวอร์พูล(U19)  VS  เอซี มิลาน(U19) ลีคยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก U19 (UEFA Youth League U19)
15/09 19:00      ลิเวอร์พูล(U19)  VS.  เอซี มิลาน(U19)   
bannerbanner
banner

ลิเวอร์พูล(U19) VS เอซี มิลาน(U19)
ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก U19 (UEFA Youth League U19)
เวลาแข่งขัน : 15 กันยายน 2564 เวลา 19:00

รวมลิ้งค์ดูบอลสด ลิเวอร์พูล(U19) Vs ลิเวอร์พูล(U19) ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก U19 (UEFA Youth League U19) ดูฟรีไม่มีกระตุก

TVsod (คอมและมือถือ) MPM (คอมและมือถือ) Xn--l3caqb0aylm5a2a7gub1fxe (คอมและมือถือ) Thdooball (คอมและมือถือ) Dooballrealtime (คอมและมือถือ) Suckballhd (คอมและมือถือ) Zingsanam (คอมและมือถือ) Xn--l3clbuukk5c4d8a3e5d (คอมและมือถือ) Ballflix123 (คอมและมือถือ) Dooball (คอมและมือถือ) Dooballpremier (คอมและมือถือ) At24live (คอมและมือถือ) Ball365 (คอมและมือถือ) Thai88hd (คอมและมือถือ) Duball356 (คอมและมือถือ) One-24live (คอมและมือถือ) Aisplay24hd (คอมและมือถือ) Xn--l3caqb9cizw0iyc1d (คอมและมือถือ) B24live (คอมและมือถือ) Zonedooball (คอมและมือถือ) Liveballsod (คอมและมือถือ) Duball24hrs (คอมและมือถือ) 365liveball (คอมและมือถือ) Dooballz (คอมและมือถือ) True24live (คอมและมือถือ) Ball24 (คอมและมือถือ) Ballsanook24 (คอมและมือถือ) Bee789 (คอมและมือถือ) Balllive4k (คอมและมือถือ) 7mscorethai (คอมและมือถือ)

เปรียบเทียบตารางคะแนนในลีก

  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • ลิเวอร์พูล(U19)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • เอซี มิลาน(U19)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0

    ผลงานล่าสุดของ ลิเวอร์พูล(U19)

    • 27/11/2019 UEFA YL U19 ลิเวอร์พูล (ยู19)  7 - 0  นาโปลี(ยู 19)
    • 05/11/2019 UEFA YL U19 ลิเวอร์พูล (ยู19)  0 - 1  เคอาร์ซี เกงค์(ยู 19)
    • 23/10/2019 UEFA YL U19 เคอาร์ซี เกงค์(ยู 19)  0 - 2  ลิเวอร์พูล (ยู19)
    • 02/10/2019 UEFA YL U19 ลิเวอร์พูล (ยู19)  4 - 2  เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก (ยู 19)
    • 17/09/2019 UEFA YL U19 นาโปลี(ยู 19)  1 - 1  ลิเวอร์พูล (ยู19)
    • 12/03/2019 UEFA YL U19 ดินาโม ซาเกร็บ (ยู 19)  1 - 1  ลิเวอร์พูล (ยู19)
    • 11/12/2018 UEFA YL U19 ลิเวอร์พูล (ยู19)  5 - 0  นาโปลี(ยู 19)
    • 28/11/2018 UEFA YL U19 ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)  3 - 2  ลิเวอร์พูล (ยู19)
    • 06/11/2018 UEFA YL U19 เร้ด สตาร์ เบลเกรด (ยู 19)  0 - 2  ลิเวอร์พูล (ยู19)
    • 24/10/2018 UEFA YL U19 ลิเวอร์พูล (ยู19)  2 - 1  เร้ด สตาร์ เบลเกรด (ยู 19)

    ผลงานล่าสุดของ เอซี มิลาน(U19)

    • 25/09/2019 ITA YCup 1ซามพ์โดเรีย(เยาวชน)  2 - 2  เอซี มิลาน(U19)
    • 13/06/2016 INT CF เอซี มิลาน(U19)  1 - 1  บาเลนเซีย (ยู 19)
    • 10/06/2016 TDC เอซี มิลาน(U19)  3 - 1  โตริโน่(เยาวชน)
    • 09/06/2016 TDC เอซี มิลาน(U19)  5 - 1  ยูเอสเครโมเนเซ(เยาวชน)
    • 08/06/2016 TDC บาเลนเซีย (ยู 19)(N)  2 - 0  เอซี มิลาน(U19)
    • 12/11/2015 INT CF ลูกาโน่(ยู21)  2 - 3  เอซี มิลาน(U19)
    • 03/08/2015 INT CF แอฟริกาใต้ ยู 19  2 - 0  เอซี มิลาน(U19)
    • 01/08/2015 INT CF กาลาตาซาราย (ยู 19)  4 - 2  เอซี มิลาน(U19)
    • 30/07/2015 INT CF เฟาเอฟเบสตุ๊ตการ์ต(ยู 19)(N)  3 - 2  เอซี มิลาน(U19)
    • 25/02/2014 UEFA YL U19 เชลซีเอฟซี (ยู 19)  4 - 1  เอซี มิลาน(U19)

    ลิงค์ดูบอลคู่อื่นของวันนี้


    เว็บรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ คมชัดระดับHD ดุฟรีไม่มีกระตุกให้กวนใจ อัพเดทลิงค์ดูบอลที่เร็วสุด เพื่อให้คุณดูบอลผ่านเน็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง