| ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลฟรี ลิงค์ดูบอล ทุกลีกทั่วโลก

TVSOD ดูบอลสด บอลวันนี้ ภาพชัดไม่มีกระตุก ดูฟรีไม่มีแบน ไม่ต้องใช้โปรแกรม

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ศูนย์รวมลิงค์ ดูบอลสด ง่าย ๆ ไม่สะดุด โดยเรารวบรวมลิงค์จากเว็บชั้นนำต่าง ๆ มาให้คุณได้ที่นี่ ทุกวัน เรามีทุกลีกจากทั่วโลก ครบทุกคู่ สดทุกเกมส์ มีทีมงานคอยอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ความคมชัดระดับ HD คู่เล็ก คู่ใหญ่ เราถ่ายทอดสดทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรี รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิ้งดูบอลสด รวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์คืนนี้ โปรแกรมบอล-ตารางบอลวันนี้ ดูบอลฟรีมีครบทุกลีก ถ่ายทุกคู่ ทุกลีก ทุกเวลา ครบทุกเกมส์สดใหม่ทุกวัน ไม่มีกระตุก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ FULL HD

ดูบอลสด คลับบรูซ(U19)  VS  ปารีส แซงต์ฯ(U19) ลีคยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก U19 (UEFA Youth League U19)
15/09 20:00      คลับบรูซ(U19)  VS.  ปารีส แซงต์ฯ(U19)   
bannerbanner
banner

คลับบรูซ(U19) VS ปารีส แซงต์ฯ(U19)
ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก U19 (UEFA Youth League U19)
เวลาแข่งขัน : 15 กันยายน 2564 เวลา 20:00

รวมลิ้งค์ดูบอลสด คลับบรูซ(U19) Vs คลับบรูซ(U19) ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก U19 (UEFA Youth League U19) ดูฟรีไม่มีกระตุก

เปรียบเทียบตารางคะแนนในลีก

  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • คลับบรูซ(U19)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • ปารีส แซงต์ฯ(U19)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0

    สถิติการพบกันล่าสุด

      ผลงานล่าสุดของ คลับบรูซ(U19)

      • 26/11/2019 UEFA YL U19 1กาลาตาซาราย (ยู 19)(N)  2 - 1  คลับ บรูซ(ยู 19)
      • 06/11/2019 UEFA YL U19 ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)  0 - 4  คลับ บรูซ(ยู 19)
      • 22/10/2019 UEFA YL U19 คลับ บรูซ(ยู 19)  2 - 0  ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)
      • 01/10/2019 UEFA YL U19 เรอัล มาดริด (ยู 19)  3 - 0  คลับ บรูซ(ยู 19)
      • 18/09/2019 UEFA YL U19 คลับ บรูซ(ยู 19)(N)  3 - 2  กาลาตาซาราย (ยู 19)
      • 11/12/2018 UEFA YL U19 คลับ บรูซ(ยู 19)(N)  3 - 1  อัตเลตีโก มาดริด (ยู 19)
      • 28/11/2018 UEFA YL U19 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (ยู 19)  2 - 1  คลับ บรูซ(ยู 19)
      • 06/11/2018 UEFA YL U19 โมนาโก(ยู 19)  3 - 1  คลับ บรูซ(ยู 19)
      • 24/10/2018 UEFA YL U19 คลับ บรูซ(ยู 19)  2 - 3  โมนาโก(ยู 19)
      • 03/10/2018 UEFA YL U19 อัตเลตีโก มาดริด (ยู 19)  1 - 2  คลับ บรูซ(ยู 19)

      ผลงานล่าสุดของ ปารีส แซงต์ฯ(U19)

      • 28/08/2021 FRA U19 วาล็องเซียนส์ ยูเอส (ยู 19)  2 - 3  ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)
      • 22/08/2021 FRA U19 ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)  3 - 1  ชอล์มบลี เอฟซี (ยู19)
      • 25/10/2020 FRA U19 ก็อง(ยู 19)  2 - 3  ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)1
      • 18/10/2020 FRA U19 ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)  8 - 1  Montfermeil U19
      • 11/10/2020 FRA U19 1ชอล์มบลี เอฟซี (ยู19)  1 - 3  ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)
      • 04/10/2020 FRA U19 ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)  4 - 2  St Pryve St Hilaire U19
      • 27/09/2020 FRA U19 ล็องส์(ยู 19)  1 - 2  ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)
      • 20/09/2020 FRA U19 ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)  2 - 2  เลอ อาฟร์(ยู 19)
      • 13/09/2020 FRA U19 ลีลล์(ยู 19)  3 - 1  ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)
      • 06/09/2020 FRA U19 ปารีส แซงต์แชร์กแมง(ยู 19)  1 - 0  อาเมียงส์(ยู 19)

      ลิงค์ดูบอลคู่อื่นของวันนี้


      เว็บรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ คมชัดระดับHD ดุฟรีไม่มีกระตุกให้กวนใจ อัพเดทลิงค์ดูบอลที่เร็วสุด เพื่อให้คุณดูบอลผ่านเน็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง