| ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลฟรี ลิงค์ดูบอล ทุกลีกทั่วโลก

TVSOD ดูบอลสด บอลวันนี้ ภาพชัดไม่มีกระตุก ดูฟรีไม่มีแบน ไม่ต้องใช้โปรแกรม

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ศูนย์รวมลิงค์ ดูบอลสด ง่าย ๆ ไม่สะดุด โดยเรารวบรวมลิงค์จากเว็บชั้นนำต่าง ๆ มาให้คุณได้ที่นี่ ทุกวัน เรามีทุกลีกจากทั่วโลก ครบทุกคู่ สดทุกเกมส์ มีทีมงานคอยอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ความคมชัดระดับ HD คู่เล็ก คู่ใหญ่ เราถ่ายทอดสดทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรี รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิ้งดูบอลสด รวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์คืนนี้ โปรแกรมบอล-ตารางบอลวันนี้ ดูบอลฟรีมีครบทุกลีก ถ่ายทุกคู่ ทุกลีก ทุกเวลา ครบทุกเกมส์สดใหม่ทุกวัน ไม่มีกระตุก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ FULL HD

ดูบอลสด เยอรมัน(U20)  VS  โปแลนด์(U20) ลีคกระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly)
23/09 23:00   เยอรมัน(U20)  เยอรมัน(U20)  VS.  โปแลนด์(U20)   
bannerbanner

เยอรมัน(U20) VS โปแลนด์(U20)
กระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly)
เวลาแข่งขัน : 23 กันยายน 2565 เวลา 23:00

รวมลิ้งค์ดูบอลสด เยอรมัน(U20) Vs เยอรมัน(U20) กระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly) ดูฟรีไม่มีกระตุก

เปรียบเทียบตารางคะแนนในลีก

  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • เยอรมัน(U20)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • โปแลนด์(U20)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0

    สถิติการพบกันล่าสุด

    • 07/10/2021 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  0 - 0  1-3
    • 10/10/2019 INT FRL เยอรมัน (ยู20)  3 - 4  4-0
    • 27/03/2019 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  0 - 2  1-4
    • 27/03/2018 INT FRL เยอรมัน (ยู20)  3 - 0  3-0
    • 15/11/2016 INT FRL เยอรมัน (ยู20)  4 - 0  0-2
    • 06/09/2016 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  3 - 0  4-1
    • 17/11/2015 INT FRL เยอรมัน (ยู20)  0 - 0  4-0
    • 07/09/2015 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  2 - 1  0-0
    • 27/03/2015 INT FRL เยอรมัน (ยู20)  1 - 2  0-0
    • 18/11/2014 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  0 - 2  0-0

    ผลงานล่าสุดของ เยอรมัน(U20)

    • 30/03/2022 INT FRL อังกฤษ(ยู 20)  3 - 1  3-2
    • 24/03/2022 INT FRL อิตาลี(ยู20)  1 - 1  3-0
    • 15/11/2021 INT FRL โปรตุเกส (ยู20)  1 - 1  3-0
    • 11/11/2021 INT FRL ฝรั่งเศส(ยู 20)  2 - 3  
    • 11/10/2021 INT FRL เยอรมัน (ยู20)  4 - 0  3-1
    • 07/10/2021 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  0 - 0  1-3
    • 06/09/2021 INT FRL เยอรมัน (ยู20)  1 - 1  2-0
    • 02/09/2021 INT FRL สาธารณรัฐเช็ก(ยู 20)  0 - 2  1-4
    • 07/10/2020 INT FRL เยอรมัน (ยู20)  3 - 1  2-4
    • 06/09/2020 INT CF เยอรมัน (ยู20)  0 - 0  0-0

    ผลงานล่าสุดของ โปแลนด์(U20)

    • 07/06/2022 INT FRL อิตาลี(ยู20)  0 - 1  
    • 28/03/2022 INT FRL สาธารณรัฐเช็ก(ยู 20)  2 - 0  0-4
    • 26/03/2022 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  2 - 0  1-2
    • 11/11/2021 INT FRL โรมาเนีย(ยู20)  2 - 1  6-0
    • 11/10/2021 INT FRL นอร์เวย์ (ยู 20)  1 - 5  0-1
    • 07/10/2021 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  0 - 0  1-3
    • 07/09/2021 INT FRL โปรตุเกส (ยู20)  0 - 0  0-6
    • 02/09/2021 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  0 - 2  
    • 18/11/2019 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  1 - 1  3-1
    • 14/11/2019 INT FRL โปแลนด์(ยู20)  5 - 1  1-2

    ลิงค์ดูบอลคู่อื่นของวันนี้


    เว็บรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ คมชัดระดับHD ดุฟรีไม่มีกระตุกให้กวนใจ อัพเดทลิงค์ดูบอลที่เร็วสุด เพื่อให้คุณดูบอลผ่านเน็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง