| ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลฟรี ลิงค์ดูบอล ทุกลีกทั่วโลก

TVSOD ดูบอลสด บอลวันนี้ ภาพชัดไม่มีกระตุก ดูฟรีไม่มีแบน ไม่ต้องใช้โปรแกรม

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ศูนย์รวมลิงค์ ดูบอลสด ง่าย ๆ ไม่สะดุด โดยเรารวบรวมลิงค์จากเว็บชั้นนำต่าง ๆ มาให้คุณได้ที่นี่ ทุกวัน เรามีทุกลีกจากทั่วโลก ครบทุกคู่ สดทุกเกมส์ มีทีมงานคอยอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ความคมชัดระดับ HD คู่เล็ก คู่ใหญ่ เราถ่ายทอดสดทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรี รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิ้งดูบอลสด รวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์คืนนี้ โปรแกรมบอล-ตารางบอลวันนี้ ดูบอลฟรีมีครบทุกลีก ถ่ายทุกคู่ ทุกลีก ทุกเวลา ครบทุกเกมส์สดใหม่ทุกวัน ไม่มีกระตุก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ FULL HD

ดูบอลสด ออสเตรีย(U16)  VS  เยอรมนี(U16) ลีคกระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly)
24/09 00:00      ออสเตรีย(U16)  VS.  เยอรมนี(U16)   
bannerbanner

ออสเตรีย(U16) VS เยอรมนี(U16)
กระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly)
เวลาแข่งขัน : 24 กันยายน 2565 เวลา 00:00

รวมลิ้งค์ดูบอลสด ออสเตรีย(U16) Vs ออสเตรีย(U16) กระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly) ดูฟรีไม่มีกระตุก

เปรียบเทียบตารางคะแนนในลีก

  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • ออสเตรีย(U16)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • เยอรมนี(U16)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0

    สถิติการพบกันล่าสุด

    • 05/09/2021 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  2 - 2  
    • 02/09/2021 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  3 - 3  
    • 13/09/2017 INT FRL ออสเตรีย(ยู16)  1 - 2  
    • 11/09/2017 INT FRL ออสเตรีย(ยู16)  1 - 3  
    • 24/10/2015 INT FRL ออสเตรีย(ยู16)  1 - 2  
    • 22/10/2015 INT FRL ออสเตรีย(ยู16)  2 - 4  
    • 05/10/2014 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  3 - 2  
    • 02/10/2014 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  4 - 0  
    • 08/10/2012 INT CF ออสเตรีย(ยู16)  1 - 6  
    • 05/10/2012 INT CF ออสเตรีย(ยู16)  2 - 2  

    ผลงานล่าสุดของ ออสเตรีย(U16)

    • 28/04/2022 INT FRL สาธารณรัฐเช็ก (ยู 16)  1 - 1  0-0
    • 26/04/2022 INT FRL สาธารณรัฐเช็ก (ยู 16)  2 - 2  
    • 06/03/2022 INT FRL โปแลนด์ (ยู 16)  2 - 2  0-0
    • 01/03/2022 INT FRL อิสราเอล (ยู 16)  3 - 1  
    • 08/10/2021 INT FRL อิตาลี (ยู 16)  3 - 3  
    • 06/10/2021 INT FRL อิตาลี (ยู 16)  2 - 3  
    • 05/09/2021 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  2 - 2  
    • 02/09/2021 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  3 - 3  
    • 06/06/2019 INT FRL ออสเตรีย(ยู16)  1 - 0  
    • 19/03/2018 INT CF มอลตา(ยู 16)  0 - 4  

    ผลงานล่าสุดของ เยอรมนี(U16)

    • 05/05/2022 INT FRL ฝรั่งเศส (ยู 16)  2 - 1  
    • 03/05/2022 INT FRL ฝรั่งเศส (ยู 16)  0 - 1  
    • 29/03/2022 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  1 - 2  
    • 26/03/2022 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  3 - 3  
    • 12/02/2022 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  5 - 1  
    • 09/02/2022 INT FRL โปรตุเกส (ยู 16)  1 - 1  
    • 13/11/2021 INT FRL สาธารณรัฐเช็ก (ยู 16)  1 - 3  
    • 11/11/2021 INT FRL สาธารณรัฐเช็ก (ยู 16)  3 - 2  
    • 05/09/2021 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  2 - 2  
    • 02/09/2021 INT FRL เยอรมนี(ยู16)  3 - 3  

    ลิงค์ดูบอลคู่อื่นของวันนี้


    เว็บรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ คมชัดระดับHD ดุฟรีไม่มีกระตุกให้กวนใจ อัพเดทลิงค์ดูบอลที่เร็วสุด เพื่อให้คุณดูบอลผ่านเน็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง