| ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลฟรี ลิงค์ดูบอล ทุกลีกทั่วโลก

TVSOD ดูบอลสด บอลวันนี้ ภาพชัดไม่มีกระตุก ดูฟรีไม่มีแบน ไม่ต้องใช้โปรแกรม

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ศูนย์รวมลิงค์ ดูบอลสด ง่าย ๆ ไม่สะดุด โดยเรารวบรวมลิงค์จากเว็บชั้นนำต่าง ๆ มาให้คุณได้ที่นี่ ทุกวัน เรามีทุกลีกจากทั่วโลก ครบทุกคู่ สดทุกเกมส์ มีทีมงานคอยอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ความคมชัดระดับ HD คู่เล็ก คู่ใหญ่ เราถ่ายทอดสดทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรี รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิ้งดูบอลสด รวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์คืนนี้ โปรแกรมบอล-ตารางบอลวันนี้ ดูบอลฟรีมีครบทุกลีก ถ่ายทุกคู่ ทุกลีก ทุกเวลา ครบทุกเกมส์สดใหม่ทุกวัน ไม่มีกระตุก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ FULL HD

ดูบอลสด อุสเบกิสทาน(W)  VS  อิหร่าน(W) ลีคกระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly)
11/06 22:00      อุสเบกิสทาน(W)  VS.  อิหร่าน(W)   
bannerbanner
banner

อุสเบกิสทาน(W) VS อิหร่าน(W)
กระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly)
เวลาแข่งขัน : 11 มิถุนายน 2564 เวลา 22:00

รวมลิ้งค์ดูบอลสด อุสเบกิสทาน(W) Vs อุสเบกิสทาน(W) กระชับมิตรทีมชาติ (International Friendly) ดูฟรีไม่มีกระตุก

เปรียบเทียบตารางคะแนนในลีก

  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • อุสเบกิสทาน(W)

    • 6
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • อิหร่าน(W)

    • 6
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0

    สถิติการพบกันล่าสุด

    • 12/06/2011 OPAW อิหร่าน (ญ)  0 - 3  อุสเบกิสทาน(ญ)
    • 06/07/2009 Asian CQW อุสเบกิสทาน(ญ)  4 - 1  อิหร่าน (ญ)

    ผลงานล่าสุดของ อุสเบกิสทาน(W)

    • 23/02/2021 INT FRL อุสเบกิสทาน(ญ)(N)  1 - 0  ซีเอสเคเอ มอสโก (ญ)
    • 20/02/2021 INT FRL ไนจีเรีย (ญ)  1 - 0  อุสเบกิสทาน(ญ)
    • 17/02/2021 INT FRL 1อิเควทอเรียลกินี (ญ)  0 - 5  อุสเบกิสทาน(ญ)
    • 02/09/2019 INT FRL อุสเบกิสทาน(ญ)  1 - 1  อินเดีย (ญ)
    • 09/04/2019 OPAW อุสเบกิสทาน(ญ)(N)  5 - 1  จีน-ฮ่องกง (ญ)
    • 06/04/2019 OPAW อุสเบกิสทาน(ญ)  2 - 0  จอร์แดน(ญ)
    • 03/04/2019 OPAW อุสเบกิสทาน(ญ)  1 - 2  เวียดนาม(ญ)
    • 05/03/2019 INT FRL อุสเบกิสทาน(ญ)  1 - 2  ไอร์แลนด์เหนือ(ญ)
    • 03/03/2019 INT FRL อุสเบกิสทาน(ญ)(N)  11 - 1  เติร์กเมนิสถาน (ญ)
    • 01/03/2019 INT FRL อุสเบกิสทาน(ญ)(N)  0 - 1  โรมาเนีย(ญ)

    ผลงานล่าสุดของ อิหร่าน(W)

    • 06/04/2019 OPAW ปาเลสไตน์ (ญ)  0 - 9  อิหร่าน (ญ)
    • 04/04/2019 OPAW อิหร่าน (ญ)(N)  0 - 2  ฟิลิปปินส์ (ญ)
    • 01/12/2018 CAFA W คีร์กีซสถาน (ญ)(N)  0 - 5  อิหร่าน (ญ)
    • 29/11/2018 CAFA W ทาจิกิสถาน(ญ)(N)  1 - 4  อิหร่าน (ญ)
    • 27/11/2018 CAFA W อุสเบกิสทาน(ญ)(N)  2 - 1  อิหร่าน (ญ)1
    • 25/11/2018 CAFA W อัฟกานิสถาน ( ญ )(N)  0 - 6  อิหร่าน (ญ)
    • 13/11/2018 OPAW อิหร่าน (ญ)(N)  1 - 1  จีน-ฮ่องกง (ญ)
    • 08/11/2018 OPAW 1อิหร่าน (ญ)(N)  8 - 0  เลบานอน(ญ)1
    • 11/04/2017 Asian CQW ซีเรีย(ญ)(N)  0 - 12  อิหร่าน (ญ)
    • 09/04/2017 Asian CQW เวียดนาม(ญ)  6 - 1  อิหร่าน (ญ)

    ลิงค์ดูบอลคู่อื่นของวันนี้


    เว็บรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ คมชัดระดับHD ดุฟรีไม่มีกระตุกให้กวนใจ อัพเดทลิงค์ดูบอลที่เร็วสุด เพื่อให้คุณดูบอลผ่านเน็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง