| ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลฟรี ลิงค์ดูบอล ทุกลีกทั่วโลก

TVSOD ดูบอลสด บอลวันนี้ ภาพชัดไม่มีกระตุก ดูฟรีไม่มีแบน ไม่ต้องใช้โปรแกรม

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ศูนย์รวมลิงค์ ดูบอลสด ง่าย ๆ ไม่สะดุด โดยเรารวบรวมลิงค์จากเว็บชั้นนำต่าง ๆ มาให้คุณได้ที่นี่ ทุกวัน เรามีทุกลีกจากทั่วโลก ครบทุกคู่ สดทุกเกมส์ มีทีมงานคอยอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ความคมชัดระดับ HD คู่เล็ก คู่ใหญ่ เราถ่ายทอดสดทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรี รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิ้งดูบอลสด รวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์คืนนี้ โปรแกรมบอล-ตารางบอลวันนี้ ดูบอลฟรีมีครบทุกลีก ถ่ายทุกคู่ ทุกลีก ทุกเวลา ครบทุกเกมส์สดใหม่ทุกวัน ไม่มีกระตุก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ FULL HD

ดูบอลสด กัมพูชา  VS  อิหร่าน ลีคฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย(World Cup Asia Zone)
11/06 21:30   กัมพูชา  กัมพูชา  VS.  อิหร่าน  อิหร่าน
bannerbanner
banner

กัมพูชา VS อิหร่าน
ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย(World Cup Asia Zone)
เวลาแข่งขัน : 11 มิถุนายน 2564 เวลา 21:30

รวมลิ้งค์ดูบอลสด กัมพูชา Vs กัมพูชา ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย(World Cup Asia Zone) ดูฟรีไม่มีกระตุก

เปรียบเทียบตารางคะแนนในลีก

  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • กัมพูชา

    • 6
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • อิหร่าน

    • 6
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0

    ผลงานล่าสุดของ กัมพูชา

    • 19/11/2019 FIFA WCQL จีน-ฮ่องกง  2 - 0  กัมพูชา1
    • 14/11/2019 INT FRL กัมพูชา  1 - 1  มองโกเลีย
    • 15/10/2019 FIFA WCQL กัมพูชา  0 - 4  อิรัก
    • 10/10/2019 FIFA WCQL อิหร่าน  14 - 0  กัมพูชา
    • 10/09/2019 FIFA WCQL กัมพูชา  0 - 1  บาห์เรน
    • 05/09/2019 FIFA WCQL กัมพูชา  1 - 1  จีน-ฮ่องกง
    • 11/06/2019 FIFA WCQL ปากีสถาน(N)  1 - 2  กัมพูชา
    • 06/06/2019 FIFA WCQL กัมพูชา  2 - 0  ปากีสถาน
    • 09/03/2019 INT FRL กัมพูชา  0 - 1  บังกลาเทศ
    • 24/11/2018 AFF Cup เวียดนาม  3 - 0  กัมพูชา

    ผลงานล่าสุดของ อิหร่าน

    • 30/03/2021 INT FRL อิหร่าน  3 - 0  ซีเรีย
    • 13/11/2020 INT FRL บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา  0 - 2  อิหร่าน
    • 08/10/2020 INT FRL อุซเบกิสถาน  1 - 2  อิหร่าน
    • 14/11/2019 FIFA WCQL อิรัก(N)  2 - 1  อิหร่าน1
    • 15/10/2019 FIFA WCQL บาห์เรน  1 - 0  อิหร่าน
    • 10/10/2019 FIFA WCQL อิหร่าน  14 - 0  กัมพูชา
    • 10/09/2019 FIFA WCQL จีน-ฮ่องกง  0 - 2  อิหร่าน
    • 15/07/2019 INT FRL อิหร่าน  1 - 1  อิหร่าน (ยู23)
    • 11/06/2019 INT FRL เกาหลีใต้  1 - 1  อิหร่าน
    • 06/06/2019 INT FRL อิหร่าน  5 - 0  ซีเรีย

    ลิงค์ดูบอลคู่อื่นของวันนี้


    เว็บรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ คมชัดระดับHD ดุฟรีไม่มีกระตุกให้กวนใจ อัพเดทลิงค์ดูบอลที่เร็วสุด เพื่อให้คุณดูบอลผ่านเน็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง