| ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลฟรี ลิงค์ดูบอล ทุกลีกทั่วโลก

TVSOD ดูบอลสด บอลวันนี้ ภาพชัดไม่มีกระตุก ดูฟรีไม่มีแบน ไม่ต้องใช้โปรแกรม

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ศูนย์รวมลิงค์ ดูบอลสด ง่าย ๆ ไม่สะดุด โดยเรารวบรวมลิงค์จากเว็บชั้นนำต่าง ๆ มาให้คุณได้ที่นี่ ทุกวัน เรามีทุกลีกจากทั่วโลก ครบทุกคู่ สดทุกเกมส์ มีทีมงานคอยอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รองรับมือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ความคมชัดระดับ HD คู่เล็ก คู่ใหญ่ เราถ่ายทอดสดทุกคู่ ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ตฟรี รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิ้งดูบอลสด รวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์คืนนี้ โปรแกรมบอล-ตารางบอลวันนี้ ดูบอลฟรีมีครบทุกลีก ถ่ายทุกคู่ ทุกลีก ทุกเวลา ครบทุกเกมส์สดใหม่ทุกวัน ไม่มีกระตุก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ FULL HD

ดูบอลสด โอมาน(U16)  VS  อิรัก(U16) ลีคWAFF U16 Championship
23/06 22:00      โอมาน(U16)  VS.  อิรัก(U16)   
bannerbanner

โอมาน(U16) VS อิรัก(U16)
WAFF U16 Championship
เวลาแข่งขัน : 23 มิถุนายน 2565 เวลา 22:00

รวมลิ้งค์ดูบอลสด โอมาน(U16) Vs โอมาน(U16) WAFF U16 Championship ดูฟรีไม่มีกระตุก

เปรียบเทียบตารางคะแนนในลีก

  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • โอมาน(U16)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
  • Rank
  • Team
  • Play
  • W
  • D
  • L
  • GF
  • GA
  • GD
  • Pst.
    • 0
    • อิรัก(U16)

    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0
    • 0

    สถิติการพบกันล่าสุด

    • 09/07/2019 WAFF-U16 โอมาน (ยู 16)  0 - 0  
    • 22/09/2016 AFAYC โอมาน (ยู 16)  1 - 1  
    • 22/09/2012 AFAYC อิรัก(ยู 16)  2 - 1  

    ผลงานล่าสุดของ โอมาน(U16)

    • 22/06/2022 WAFF-U16 จอร์แดน (ยู 16)  1 - 0  
    • 23/09/2019 AFAYC ซาอุดิอาระเบีย (ยู 16)  0 - 0  
    • 20/09/2019 AFAYC ซีเรีย(ยู16)  0 - 1  
    • 18/09/2019 AFAYC โอมาน (ยู 16)  2 - 0  
    • 11/07/2019 WAFF-U16 บาห์เรน(ยู16)  1 - 1  
    • 09/07/2019 WAFF-U16 โอมาน (ยู 16)  0 - 0  
    • 03/07/2019 WAFF-U16 ปาเลสไตน์ (ยู 16)  1 - 1  
    • 01/07/2019 WAFF-U16 จอร์แดน (ยู 16)  2 - 0  
    • 30/09/2018 AFAYC ญี่ปุ่น(ยู16)  2 - 1  
    • 27/09/2018 AFAYC เกาหลีเหนือ (ยู 16)  3 - 1  

    ผลงานล่าสุดของ อิรัก(U16)

    • 21/06/2022 WAFF-U16 อิรัก(ยู 16)  2 - 1  
    • 09/12/2021 WAFF-U16 ซาอุดิอาระเบีย (ยู 16)  3 - 0  
    • 07/12/2021 WAFF-U16 อิรัก(ยู 16)  3 - 0  
    • 22/09/2019 AFAYC คีร์กิสถาน(ยู16)  0 - 3  
    • 20/09/2019 AFAYC เลบานอน (ยู 16)  1 - 2  
    • 18/09/2019 AFAYC อิรัก(ยู 16)  0 - 1  
    • 09/07/2019 WAFF-U16 โอมาน (ยู 16)  0 - 0  
    • 07/07/2019 WAFF-U16 อิรัก(ยู 16)  3 - 1  
    • 04/07/2019 WAFF-U16 คูเวต (ยู 16)  0 - 0  
    • 02/07/2019 WAFF-U16 ซาอุดิอาระเบีย (ยู 16)  1 - 0  

    ลิงค์ดูบอลคู่อื่นของวันนี้


    เว็บรวมลิงค์ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ คมชัดระดับHD ดุฟรีไม่มีกระตุกให้กวนใจ อัพเดทลิงค์ดูบอลที่เร็วสุด เพื่อให้คุณดูบอลผ่านเน็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง